Vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai


Sở hữu chiếc vé máy bay đi Chu Lai Tam Kỳ từ phòng vé Bookin sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá tỉnh Quảng Nam, là cửa ngõ tuyệt vời dẫn vào tỉnh Quảng Ngãi và mảnh đất miền duyên hải Nam Trung Bộ. Bên cạnh đó, đến Chu Lai bạn còn được tận mắt chiêm ngưỡng những di sản mang ý nghĩa cao và nhiều địa danh du lịch nức tiếng cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên được UNESCO đánh giá cao.

Chính vì vậy, Chu Lai không chỉ có thế mạnh về phát triển du lịch mà ngày nay địa điểm này đã được các hãng hàng không khai thác như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines với nhiều hành trình bay tiết kiệm. Dưới đây là thông tin về giá vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai:

Bảng giá vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai

Hãng hàng không Hành trình  Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Tam Kỳ Chu Lai Từ 550,000 VND
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Tam Kỳ Chu Lai Từ 370,000 VND
Jetstar Pacific Airlines Vé máy bay từ Phú Quốc đi Tam Kỳ Chu Lai Từ 715,000 VND
Vietjet Air Vé máy bay từ Sài Gòn đi Tam Kỳ Chu Lai Từ 290,000 VND
Vé máy bay từ Hà Nội đi Tam Kỳ Chu Lai Từ 399,000 VND

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai chưa bao gồm thuế

ve-may-bay-di-chu-lai-22-7-2016

>> Xem thêm vé máy bay đi Vinh

Để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại mảnh đất duyên hải Nam Trung bộ, chi bằng bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ tại phòng vé Bookin chúng tôi để có thêm nhiều cơ hội khám phá mảnh đất này. Đến với phòng vé Bookin, quý khách không chỉ trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn mà còn được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên phòng vé chúng tôi giúp bạn nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai tiết kiệm và ưng ý nhất.

Đặt mua vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai giá rẻ tại phòng vé Bookin

Phòng vé Bookin là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé máy bay  tại phòng vé Bookin gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website:www.phongvebookin.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

22/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...